Required Update
Chức năng Required Update cho phép người dùng chuyển trạng thái của 1 (hoặc nhiều) task từ Active sang Update
Bước 1: Trên màn hình Task List của hệ thống, nhấn chọn chức năng Active

Bước 2 Tích chọn một (hoặc nhiều) task (1)

Nhấn Required để chuyển trạng thái của task sang Update (2)
Bước 3: Nhấn Confirm khi hệ thống hiển thị popup yêu cầu xác nhận. Hệ thống hiển thị thông báo Update Success, trạng thái của task được thay đổi từ Active thành Update
Lưu ý: chức năng Required Update chỉ có thể áp dụng cho task có trạng thái là Active.