Settings
Hiển thị thông tin mô tả của nhóm dự án, cùng với chức năng cập nhật và xóa team.

Cập nhật team
Bước 1: Nhấn vào button Edit ở góc phải màn hình General Info.

Bước 2: Hệ thống hiển thị màn hình pop up form chỉnh sửa thông tin team, thực hiện nhập thông tin chỉnh sửa team.
Mô tả các trường thông tin
| Tên trường | Mô tả |
|---|---|
| Project Name | Tên của nhóm dự án |
| Description | Thông tin mô tả nhóm dự án |
Bước 3: Nhấn Update để lưu thông tin chỉnh sửa Team hoặc Cancel để hủy thao tác chỉnh sửa Team.
Xoá team
Lưu ý: Không thể khôi phục một nhóm dự án đã bị xóa.
Bước 1: Nhấn vào button Remove ở góc phải màn hình Danger Zone.

Bước 2: Hệ thống hiển thị màn hình pop up xác nhận xóa team.
Bước 3: Nhấn Yes để xác nhận xóa team hoặc No để hủy thao tác.